MŨ NÓN (MŨ LƯỠI TRAI)

Rate this post

MŨ LƯỠI TRAI LÀ GÌ?

Nón tai bèo là chiếc mũ đội trên đầu có hình dạng giống như chiếc xô bị úp ngược xuống. Cấu tạo của nón tai bèo có vành đai vòm tròn dài và rộng nhưng cũng tùy thuộc vào kích cỡ từ nhà sản xuất.

Chất liệu chủ yếu hình thành nên nón tai bèo là vải cotton thô ráp và có kết cấu cứng và bền bỉ.

NHỮNG CHẤT LIỆU MŨ LƯỠI TRAI CHỦ YẾU

– Vải cotton: Đối với một nước nhiệt đới như Việt Nam thì vải cotton luôn là lựa chọn hàng đầu của thời trang. Do đó, mũ lưỡi trai từ vải cotton cũng được ưa chuộng hơn cả. Chúng sẽ giúp thấm hút mồ hôi, và bạn chẳng phải lo tóc bết sau khi đội.

– Vải kaki: Với một chiếc mũ kaki thì bạn không cần quá nhiều thời gian là ủi vì chất liệu này thương ít nhăn, có độ bền cao, mang lại cảm giác tương đối ôm nhờ độ co giãn nhẹ và thấm hút mồ hôi tốt. Mũ kaki là sự lựa chọn của số đông nam giới vì chúng phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau và đa dạng về màu sắc.

– Vải dù: Loại vải này rất phù hợp với đối tượng là những người thường xuyên ở ngoài trời bởi tính chống thấm nước cao và mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng. Với sự kết hợp giữa cotton, nylon, tơ nhân tạo, mũ vải dù được coi là sản phẩm mang chất liệu cao cấp, dễ giặt, độ bền lâu dài.