COTTON 100% CAO CẤP

Rate this post

CHẤT LIỆU VẢI COTTON 100% CAO CẤP

Vải cotton 100% là loại vải được dệt hoàn toàn từ sợi bông thiên nhiên, vải có độ mềm mại, thoáng mát, hút ẩm tốt, đem lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Vải cotton 100% là chất vải cao cấp, các trang phục được làm từ vải cotton 100% có giá trị rất cao và thông thường được những người sử dụng có thu nhập cao lựa chọn.

Về độ co dãn của vải cotton 100% có 2 loại: 2 chiều và 4 chiều, loại vải 4 chiều mặc sẽ thoải mái và co dãn tốt hơn.

LÍ DO NÊN SỬ DỤNG VẢI COTTON 100%

NÊN DÙNG VẢI COTTON 100% CAO CẤP TRONG MÔI TRƯỜNG NÀO?

Với những ưu điểm nổi bật và đa dạng về màu sắc, chất liệu vải cotton 100% phù hợp dành cho khách hàng cao cấp và văn phòng, thoải mái cho nhiều hoạt động, dễ phối đồ và năng động.

Dù bạn muốn chọn trang phục cho bất kỳ độ tuổi nào, trẻ nhỏ hay người già, học sinh hay đã đi làm… hãy yên tâm chọn sản phẩm làm từ vải thun cotton 100% bởi giá thành cũng như chất lượng của nó, một khi đã sử dụng rồi bạn sẽ bị “nghiện” chất vải này đó!

TOOLEEVN Uniform là xưởng may áo thun đồng phục uy tín và chất lượng tại TP.HCM. Với giá thành cạnh tranh nhất, những mẫu áo thun của TOOLEEVN Uniform luôn được khách hàng đánh giá cao về chất liệu cũng như chất lượng về form áo, hình in và đường may.