COTTON THƯỜNG

Rate this post

CHẤT LIỆU VẢI SU LÀ GÌ?

Vải Su (hay còn là vải Cotton thường) được làm sợi su tổng hợp nhân tạo. Sợi su có đặc điểm là màu sắc trong suốt, kích thước nhỏ và khả năng kéo dãn tốt theo chiều ngang. Thành phần chính của vải su là 96% polyester và 4% spandex. Với thành phần này, vải su có độ co giãn tốt nên được ứng dụng rộng rãi trong ngành may mặc.

LÍ DO NÊN SỬ DỤNG VẢI SU

NÊN DÙNG VẢI SU TRONG MÔI TRƯỜNG NÀO?

Với nhiều ưu điểm nổi bật, vải su được ứng dụng rất phổ biến trong các sự kiện, teambuilding ngắn ngày hoặc chương trình cần áo thun để tặng khách hàng với mục đích quảng cáo. Loại vải này có giá thành rẻ, màu sắc bắt mắt, in chuyển nhiệt đơn giản, rõ nét sẽ giúp doanh nghiệp có những chiếc áo đẹp. Ngoài ra, vải su có thể sử dụng để may áo nhóm, áo cặp đôi, áo gia đình… Tùy vào sở thích, người dùng có thể lựa chọn thun su để làm các sản phẩm phù hợp.

TOOLEEVN Uniform là xưởng may áo thun đồng phục uy tín và chất lượng tại TP.HCM. Với giá thành cạnh tranh nhất, những mẫu áo thun của TOOLEEVN Uniform luôn được khách hàng đánh giá cao về chất liệu cũng như chất lượng về form áo, hình in và đường may.